Mô hình nhà gỗ DIY là nơi dành cho những người đam mê nội thất phiên bản nhỏ, thỏa sức sáng tạo. DIY (do it yourself) có nghĩa là tự làm lấy. Thay vì mua những mô hình lắp ráp nhà gỗ sẵn có, bạn có thể sử dụng Mô hình nhà Gỗ DIY để tự mình lắp ghép, trang trí và sáng tạo theo sở thích cá nhân.

Điều gì khiến mô hình nhà gỗ DIY Sài Gòn – Xưa thu hút giới trẻ?

Mô hình nhà gỗ DIY tại SG-Xưa là nơi để bạn trải nghiệm không gian văn hoá Việt Nam qua hình thức lắp ghép mô hình – một trò chơi sáng tạo đang tạo thành trào lưu “hot” trong giới trẻ những năm gần đây.

Trào lưu “Yêu bếp, nghiện nhà” nổi lên trong thời gian vừa qua khiến cho những tín đồ yêu thích trang trí không gian sống được thỏa mãn niềm đam mê của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để trang trí một không gian lớn và thực tế, đặc biệt là đối tượng trẻ.


Các bạn trẻ tự tay lắp sản phẩm sang tạo của mình

Khi bạn đã quá quen với những tòa nhà chọc trời, những con đường kẹt xe giờ cao điểm, thì cảm giác thành phố những khoảnh khắc yên bình là điều tuyệt vời nhất. Sài Gòn ngày xưa chính là như vậy, bình yên và đẹp nhẹ nhàng. Mô hình nhà gỗ DIY tại Sài Gòn xưa hút giới trẻ nhờ cách khai thác những hình ảnh tuy cũ nhưng mới, vừa độc đáo vừa gần gũi. Làm mô hình nhà lầu xe hơi thì phổ biến quá rồi, sao ta không thử “ngược nắng, ngược gió, ngược dòng thời gian” để về lại không gian tuổi thơ nhiều kỷ niệm.


Triển lãm của mô hình SG-Xưa thu hút giới trẻ

Điểm danh một số mô hình nhà gỗ DIY độc đáo tại SG-Xưa

Mô hình Sài Gòn Xưa- Mô hình nhà gỗ DIY lớn
Mô hình nhà gỗ DIY Sài Gòn Xưa với nhiều chủ đề khác nhau nhưng đều hướng đến nét văn hoá đặc trưng của Sài Gòn những thập niên trước. Các bộ phận trong hộp mô hình nhà gỗ DIY gồm khá nhiều chi tiết nhỏ, đòi hỏi người chơi phải dành sự tập trung và khéo léo để hoàn thành “tác phẩm” của mình. SG-xưa cho bạn hai lựa chọn với dạng mô hình này, bao gồm sản phẩm lắp ghép sẵn và mô hình nhà gỗ giá rẻ hơn do bạn tự lắp ghép.


Mô hình “Tết cổ truyền”

Mô hình nhà gỗ giá rẻ

Ngoài mô hình lớn, những bạn yêu thích mô hình nhà gỗ diy giá rẻ có thể tìm thấy nhiều lựa chọn tại SG – Xưa. Khác với nhà mô hình bằng gỗ SG-Xưa với mức giá từ 750.000VNĐ, bạn có thể lựa chọn dạng mô hình nhà gỗ diy giá rẻ combo như góc tivi của ba, phá lấu dì tư, khung bếp nhà nội,… Đây là các sản phẩm rời, người chơi có thể thu thập các chi tiết khác nhau và thiết kế lại không gian nội thất cũ không theo mô hình sẵn có.
Trải nghiệm văn hoá sẽ khác nhau với từng người, hãy tự mình tạo nên không gian văn hoá của riêng mình nhé


Mô hình nhà gỗ diy giá rẻ dạng combo

Mô hình thương hiệu đặt riêng

Tạo điểm nhấn thương hiệu bằng mô hình nhà gỗ DIY, tại sao không?
SG-xưa không chỉ là điểm đến của khách hàng lẻ với niềm yêu thích sáng tạo. Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể đặt hàng những dạng nhà mô hình bằng gỗ đặc trưng của doanh nghiệp như: Mô hình cửa hàng, mô hình công ty thu nhỏ. Cùng xem qua một số mô hình nhà gỗ đẹp dành riêng cho doanh nghiệp tại SG – Xưa dưới đây nhé!

Mô hình thương hiệu Don Chicken


Mô hình thương hiệu Giordano


Mô hình thương hiệu Chợ Bến Thành


Mô hình thương hiệu Điện Thái Hoà

Hướng dẫn làm mô hình nhà gỗ DIY

Với sản phẩm mô hình nhà gỗ DIY tại SG-Xưa, bạn có đầy đủ các dụng cụ cần thiết để thiết kế ngôi nhà yêu thích theo khả năng sáng tạo hoặc theo hướng dẫn kèm theo. Công việc của bạn chỉ là sử dụng trí tưởng tượng phong phú, kèm theo một chút khéo tay và tỉ mỉ vì các chi tiết có thể rất nhỏ. Đừng nản lòng trong quá trình “xây dựng” này nhé, vì thành quả sau khi hoàn thành có thể khiến bạn không khỏi tự hào và thích thú đâu.

Để mua mô hình nhà gỗ DIY tphcm, hãy ghé cửa hàng của SG-Xưa tại:
292/30 Bình Lợi, Bình Thạnh hoặc gọi Hotline: 0909.806.525

Close Menu
×

Cart

1
Bạn cần hỗ trợ?